Thương tâm bé gái bị tai nạn kinh hoàng em nhìn mà sót quá mọi người ạ bé Quách …

Thương tâm bé gái bị tai nạn kinh hoàng em nhìn mà sót quá mọi người ạ
bé Quách Mỹ Duyên mếu máo khóc, miệng bập bẹ nói “đau, đau”.và tìm mẹ của mình mà không biết mình đã không còn mẹ nữa rồi
Ngày 6/5,mẹ cháu đưa cháu đi chợ cùng đến đoạn ngã ba chợ thái hoà thì bị 1 chiếc xe tải chở đất đâm phải.kết quả mẹ cháu không may không qua khỏi cháu thì bị thương rất nặng.
Cháu Duyên được chuyển tới bệnh Sản Nhi Nghệ An cấp cứu trong tình trạng chân phải bị dập nát, tay trái bị gãy. Sau đó, cháu tiếp tục được chuyển tới Bệnh viện Nhi Trung ương điều trị.
May mắn, sau hơn 10 ngày hôn mê, trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, bé Duyên đã tỉnh, giữ được mạng sống nhưng phải cắt bỏ chân bên phải.
Lúc tỉnh, cháu chỉ mở to mắt, không kêu khóc gì suốt 3 ngày liền khiến bố càng sợ hãi, ngay cả bác sĩ điều trị cho cháu cũng ái ngại, sợ cháu bị ảnh hưởng tâm lý
Sau 3 ngày trời cuối cùng cháu bà cũng chịu khóc nhưng đó là chuỗi ngày dài gđ cùng cháu vật lộn với những cơn đau đớn.
Bế con gái bé bỏng vừa chập chững những bước đi đầu tiên của cuộc đời thì tai họa ập xuống, anh quách văn chiến (bố cháu Duyên) đau đớn vô cùng.gần như kiệt quệ về tinh thần
“Tôi chưa biết tương lai của cháu thế nào nữa, tôi không dám nghĩ đến, nhưng dù thế nào gia đình cũng sẽ cố để điều trị cho cháu, kể cả phải đi vay mượn”, anh Chiến nói.
Anh Quân cho hay, hai vợ chồng anh đều làm nông, ai thuê gì thì làm đấy. Gia đình anh có 3 con nhỏ, cháu lớn nhất 7 tuổi, cháu thứ hai 5 tuổi, bé Duyên là con thứ 3. Vợ anh đang mang thai đứa con thứ 4 được 5 tháng.
Anh Quân là lao động chính chăm cả gia đình, nhưng từ khi con gái vào viện, anh phải nghỉ làm cùng bà nội ở bệnh viện chăm con. Mọi chi phí sinh hoạt, viện phí phải nhờ người thân và vay mượn hàng xóm.
Chi phí điều trị đã gần 80 triệu đồng rồi, bác sĩ nói còn phải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật nữa. Tôi cũng mong sau này sức khỏe cháu ổn định sẽ lắp chân giả cho cháu, nhưng không biết lấy tiền ở đâu.
Kể về hoàn cảnh gia đình bé gái, lãnh đạo UBND xã Nghĩa Mỹ (thị xã Thái Hoà, Nghệ An) cho biết, gia đình cháu thuộc diện hộ cận nghèo, gia đình lại đông con. Bố cháu hay ốm đau, bệnh tật, còn mẹ cháu ở nhà làm nông nghiệp tự do.
Biết tin cháu Duyên gặp tai nạn thương tâm, người dân địa phương ai cũng thương xót. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã vận động, quyên góp ủng hộ cho cháu Duyên điều trị.
Bà con muốn giúp đỡ cho hoàn cảnh của cháu Duyên xin liên lạc với anh Quách Văn Chiên ở xóm 3, xã Nghĩa Mỹ, thị xã Thái Hòa, Nghệ An)
hoặc có thể gửi trực tiếp về stk của anh
Số tài khoản : 270219951
Ngân Hàng : VIB ( ngân hàng quốc tế )
Chủ Thẻ : Quách Văn Chiến
sđt a : 0923891363
Nội dung: giúp be Duyên và sđt để gđ có thể gọi cảm ơn các mtq
Hoan hỷ nam mô a di đà Phật
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

GIPHY App Key not set. Please check settings

One Comment